banner dich vu thong cong, hut be phot
Danh mục dịch vụ
Hỗ trợ trực tuyến
dia chi email
so dien thoai 0934 275 527
so dien thoai 0934 275 527
lien he Mr Đạt
yahoo status
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Online 5
Số lượt truy cập 63,320

Valid XHTML 1.0 Transitional

Valid CSS!

Trang chủ >  Tin tức  >  Những cách khử mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả
Những cách khử mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả
29-06-2015

Nhà vệ sinh nếu sử dụng lâu ngày và không được cọ rửa thường xuyên sẽ gây ra mùi hôi khó chịu, đây cũng chính là nguyên nhân của nhiều mầm bệnh nguy hiểm.

Tại sao nhà vệ sinh có mùi hôi?
Nhà vệ sinh có mùi hôi thì không thể tránh khỏi nhưng nguyên nhân nào khiến nhà vệ sinh bị hôi? Có rất nhiều nguyên nhân nhưng chủ yế là do tắc đường thoát khí của hầm cầu nên khí này đem theo mùi hôi ngược theo đường thoát xí vào toilet nhà bạn. Hiện tượng này một phần cũng do cách đặt ống thoát vào hầm cầu chưa chuẩn. Nếu là do nguyên nhân này bạn hãy gọi các công ty rút hầm cầu uy tín có chuyên môn để họ biết cách xử lý và kiểm tra lại ống thoát khí của hầm cầu.
1. 
Dùng dầu gió để khử mùi hôi.

Đây là một trong những cách khá thông dụng mà vô cùng hiệu quả. Với cách này bạn nên chuẩn bị một hộp dầu gió nhỏ, mở nắp và để vào một góc trong nhà vệ sinh.

Hương bạc hà đặc trưng của dầu gió chẳng những khiến mùi hôi nhanh chóng biến mất mà còn mang lại hương thơm dễ chịu. Cách này có tác dụng từ 2-3 tháng nên bạn không lo tốn kém nhé !
2. Sử dụng nước hoa.

Bạn có thể nhỏ vài giọt nước hoa vào trong miếng xốp tạo bọt biển và treo trong nhà vệ sinh, cách khử mùi này có tác dụng trong vòng nửa tháng, khi miếng xốp đã hết mùi thơm thì bạn lại tiếp tục nhỏ vài giọt vào.

3. Dùng rượu để khử mùi hôi.

Rượu đã được chứng minh là có tính khử mùi rất tốt, nên bạn có thể sử dụng để loại bỏ những mùi hôi khó chịu. Cách làm đơn giản như sau: bạn hãy đặt một ly rượu mạnh ở một góc nào đó trong nhà vệ sinh, hiệu quả cực nhanh, mùi hôi sẽ bay dần từ 3-4 phút sau đó. Cách này có tác dụng từ 5-7 ngày, nếu sua đó vẫn còn mùi thì bạn tiếp tục thay một ly rượu khác nhé.Tin khác
DỊCH VỤ THÔNG TẮC CỐNG - HÚT BỂ PHỐT HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI 
Chuyên: hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc cồng ngầm, nạo vét hốt ga, thau rửa hố ga, thông tắc chậu rửa 
Cam kết: nhanh, sạch sẽ, giá cả hợp lý, phục vụ nhiệt tình chu đáo 
Điện thoại: 0934 275 527
© Copyright 2015 thonghutbephot24h.com.vn, All rights reserved